Header Ads

Bánh trung thu Kinh Đô Trăng Vàng Trường Khang

Bánh trung thu Kinh Đô Trăng Vàng

Sự thu hút đam mê của ngọc ngà châu báu là sự hội tụ của tinh túy vạn vật qua hàng ngàn năm, của những khúc cắt siêng năng, cần cù. Sự bồi hồi giòn thơm của mỗi miếng bánh trung thu Trăng Vàng sang trọng là sự tương kết của sản vật quý hiếm, của thợ làm bánh chuyên nghiệp, làm nên hương đoàn viên, vị ân tình. Từng nguyên liệu được tuyển chọn nhẹ nhàng như tìm trầm, giữa trăm chọn một. Từng công đoạn được nâng niu kĩ lưỡng như những lát cắt hoàn hảo tạo nên châu báu ngọc ngà tuyệt vời. Bởi những nghệ nhân bánh trung thu Kinh Đô hiểu rằng mỗi chiếc bánh đều biểu tượng cho  giao hảo bền chặt, chỉ châu báu vĩnh cửu mới sánh được, chỉ ngọc bội quý hiếm mới dám so.

Trăng vàng – ngôn ngữ của sự tinh tế.

Mỗi chiếc bánh trung thu kinh đô trăng vàng từ trăng vàng Kim cương, trăng vàng bạch kim, hoàng kim đến sự tinh tuý với trăng vàng hồng ngọc, trăng vàng pha lê đều thể hiện một kỳ công tuyệt đỉnh của người nghệ nhân làm bánh Kinh Đô. Nhẹ  nhàng trong sự quyến luyến hương vị của những vật liệu tuyệt vời của tạo hoá, tươi ngon nhưng mở ra sáng tạo với hàng ngàn điểm nhấn hương vị bất ngờ làm nên sự thích thú trong tất cả các giác quan như vị giác xúc giác, thị giác, thính giác, xúc giác của người ăn.

Tưng bừng tỏa sắc của bánh trung thu Hoàng Kim, tinh khiết nhẹ nhàng ánh bạc lấp lánh, ấm áp như Hồng Ngọc, lung linh như thủy tinh, mãi sang tựa kim cương. Châu báu của nghệ thuật ẩm thuật trung thu từ Kinh Đô, được tạo ra từ những sản vật quý giá của đất trời, của đam mê và tinh hoa sáng tạo.


Bánh trung thu Kinh Đô
                                      Bánh trung thu Kinh Đô Trăng Vàng Trường Khang

Trao tặng và cùng nhau thưởng thức từng chiếc bánh Kinh Đô trăng vàng thơm ngon, đầy ân tình trân quý. Dưới ánh trăng thu vằng vặc trao nhau chút tình nghĩa mặn mà của cả một mùa ân nghĩa. Còn gì làm nên vẻ hữu tình của mùa trung thu này.
Theme images by RBFried. Powered by Blogger.