Header Ads

Combo bánh trung thu Givral Thành Ý

Với combo Thành Ý, Từng hộp bánh như chứa đựng tình cảm, “thành ý” của bạn đem gửi trao đến người được nhận, đây chắc chắn sẽ là một combo sản phẩm khiến bạn và người nhận đều hài lòng. Combo bao gồm bánh thập cẩm Gà quay vi cá yến sào 2 trứng, bánh thập cẩm gà quay vi cá 2 trứng, bánh đậu xanh 2 trứng, bánh hạt sen 2 trứng, tạo nên sự đa dạng trong hương vị và trong thưởng thức. Bạn sẽ nhận được những hương vị tuyệt vời nhất của bánh trung thu mà các chuyên gia làm bánh của Givral dày công nghiên cứu trong combo sản phẩm này.

givral
Bánh trung thu Givral


Combo bánh trung thu Givral Thành ý
Combo Thành Ý – 754,000 VND
Tên bánhTrọng lượng grGiá bán
XXThập cẩm GQVC yến sào 2 trứng300280,000
XAThập cẩm gà quay vi cá 2 trứng300203,000
X2Đậu xanh 2 trứng300126,000
X1Hạt sen 2 trứng300145,000

Bánh thập cẩm gà quay vi cá yến sào 2 trứng : là một trong những dòng banh trung thu Givral cao cấp rất được yêu chuộng, phần nhân bánh là một tác phẩm tuyệt vời nhờ sự kết hợp hài hòa, vừa đủ của thịt gà quay thơm ngon được tẩm ướp gia vị đậm đà, đượm vị đầy thu hút cùng 2 loại thực phẩm cao cấp là yến sào và vi cá có giá trị dinh dưỡng cao, những loại thực phẩm từ lâu đã được xếp vào hàng ” bát bửu ” dành để cống nạp cho các vương tôn quý tộc.
Bánh hạt sen 2 trứng : hạt sen luôn là nguyên liệu phổ biến được đưa vào ẩm thực của người Việt nhờ vị ngọt bùi dễ ăn cùng nhiều công dụng rất có lợi cho sức khỏe, nắm bắt được điều đó Givral đã đưa thứ nguyên liệu ấy vào những chiếc Bánh trung thu Givral hạt sen 2 trứng nhằm tạo ra một chiếc bánh có hương vị mới lạ vừa đảm bảo sức khỏe cho khách hàng.
Bánh thập cẩm gà quay vi cá 2 trứng : cũng thuộc một trong những phân khúc bánh mặn rất được chú trọng của Givral, với vị ngọt tự nhiên của thịt gà cùng vi cá bổ dưỡng, bánh trung thu Givral thập cẩm gà quay vi cá 2 trứng luôn là món ăn rất được khách hàng quan tâm vào mỗi dịp Trung Thu
Bánh Đậu xanh 2 trứng : bên cạnh những dòng bánh cao cấp, Givral đưa vào combo dòng bánh trung thu với nhân đậu xanh truyền thống, với hương vị dễ ăn, vịt ngọt tươi mát của ngọc trai pha chút vị mặn vừa phải của trứng vịt muối, chắc hẳn sẽ là thành phần không thể thiếu trong món quà của bạn.

Quý khách có thể tham khảo thêm Combo bánh trung thu Givral Trăng Yêu Thương
Đặt bánh trung thu Givral càng sớm, chiết khấu càng cao! Liên hệ ngay để được báo giá tốt nhất!
Theme images by RBFried. Powered by Blogger.