Header Ads

Combo bánh trung thu Givral sum vầy

Trung thu là ngày tết của đoàn tụ, của sum họp gia đình, dù bạn ở xa xôi đến đâu đi nữa thì ngày trung thu bạn nên trở về sum họp với gia đình mình. Đó cũng là ý nguyện của Givral khi đặt tên cho combo sản phẩm của mình là “Sum Vầy”. Khi nghe đến hai từ này, chắc chắn trong lòng mỗi người không ít thì nhiều sẽ nhớ đến gia đình của mình. Ý nghĩa của tên combo này rất to lớn, hãy nghĩ về gia đình của bạn trong dịp trung thu này, hãy về nhà với bố mẹ ông bà kèm theo một combo bánh trung thu “Sum Vầy” của Givral để tận hưởng hương vị của gia đình, còn gì tuyệt với hơn khi bạn cùng gia đình mình thưởng thức combo này vào ngày trăng rằm.

givral
Banh trung thu Givral

Combo Bánh trung thu Givral sum vầy:
Combo Sum Vầy – 497,000 VND
Tên bánhTrọng lượng grGiá bán
2BThập cẩm gà quay vi cá 2 trứng200159,000
3BThập cẩm 2 trứng200117,000
5BHạt sen 2 trứng200115,000
9BĐậu xanh sầu riêng 2 trứng200106,000

Bánh thập cẩm (2 trứng) :Sự kết hợp giữa vị béo bùi của ngũ hạt cùng vị ngọt thanh pha chút vị chua của lạp xưởng tạo nên một chiếc bánh với hương vị độc đáo, mang đến cho người dùng nhiều cung bậc cảm xúc
Bánh hạt sen (2 trứng) : với công thức tuyệt vời, đơn thuần chỉ sử dụng hạt sen xay nhuyễn cùng trứng vịt muối là đã tạo ra một chiếc bánh trung thu Givral nhân hạt sen có vị ngọt nhẹ, bùi bùi rất dễ ăn. Bên cạnh đó hạt sen vốn là một vị thuốc dân gian có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe.Được làm từ
Bánh đậu xanh sầu riêng (2 trứng) : là một trong những dòng bánh truyền thống của Givral, được làm từ nhân đậu xanh xay nhuyễn kết hợp với sầu riêng béo ngọt mang đến một vị hoàn toàn mới cho chiếc bánh đậm đà hương vị Việt.
Bánh thập cẩm gà quay vi cá (2 trứng) : Với hương vị thơm ngon pha lẫn hương vị của gà quay và vi cá cùng nhân thập cẩm hòa quyện vào nhau tạo nên một chiếc bánh với vị ngon đặc biệt khi thưởng thức. Đây là một trong những dòng bánh rất được ưa chuộng của Givral.
Quý khách có thể tham khảo thêm Combo bánh trung thu Givral Thành Ý
Đặt bánh trung thu Givral càng sớm, chiết khấu càng cao! Liên hệ ngay hôm nay!
Theme images by RBFried. Powered by Blogger.