Header Ads

Bánh trung thu Givral Hộp Cao Cấp

Qua đôi bàn tay khéo léo và dày dặn kinh nghiệm của các nghệ nhân, bánh Givral được chắt lọc từ nguồn nguyên liệu tinh khiết và tuyệt hảo nhất, những chiếc bánh Givral luôn mang đến cho bạn không chỉ cảm giác thơm ngon, tươi mới, hương vị tinh tế, dịu dàng, mà còn đảm bảo cho bạn nguồn năng lượng và sức khỏe mà bạn hằng mong ước. Đối với khách hàng đại lý bánh trung thu, chúng tôi có chính sách chiết khấu tốt và đảm bảo nguồn hàng ổn định. Hạn chế tối đa tình trạng không có bánh bán vào thời gian cao điểm của mùa bánh. Đối với khách hàng trực tiếp, chúng tôi có chính sách ưu đãi cho những doanh nghiệp đặt bánh số lượng lớn. Giao hàng nhanh miễn phí tận nơi, xuất hóa đơn VAT theo yêu cầu. Hãy liên hệ với chúng tôi để có mức chiết khấu tốt nhất!
 

Bánh trung thu Givral Hộp Cao Cấp
Bánh trung thu Givral Hộp Cao Cấp
Nét đặc trưng của Bánh trung thu Givral: Givral là một trong những thương hiệu bánh trung thu cao cấp trên thị trường, đặc biệt là tại TPHCM. Với bề dành lịch sử hơn 60 năm, bánh trung thu Givral không chỉ tao nhã và tinh tế của nên văn hoá ẩm thực Pháp, mà còn làm say đắm biết bao thế hệ người tiêu dùng Việt. Qua đôi bàn tay khéo léo và dày dặn kinh nghiệm của các nghệ nhân, bánh Givral được chắt lọc từ nguồn nguyên liệu tinh khiết và tuyệt hảo nhất, những chiếc bánh Givral luôn mang đến cho bạn không chỉ cảm giác thơm ngon, tươi mới, hương vị tinh tế, dịu dàng, mà còn đảm bảo cho bạn nguồn năng lượng và sức khỏe mà bạn hằng mong ước.

Tồn tại đi liền với phương châm mục tiêu Uy Tín song hàng với Chất Lượng - Sáng Tạo là tiêu chí mà Givral luôn đặt lên hàng đầu trong suốt quá trình sản xuất và phát triển để phục vụ Quý khách. Nhờ vào đó, Thương hiệu bánh trung thu Givral đã vinh dự được Quý khách hàng bình chọn là "Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao" trong nhiều năm liền. Chúc quý khách có một mùa trung thu đoàn viên ấm áp cùng gia đình! Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm, luôn đi đầu về chất lượng cũng như giá thành, vì chúng tôi hiểu chỉ có chất lượng là luôn vững bền theo thời gian. Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của chúng tôi. Để mua Bánh Trung thu Givral chính hãng với chiết khấu tốt nhất, đầy đủ mã bánh, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Đặt bánh trung thu Givral càng sớm, chiết khấu càng cao! Liên hệ ngay hôm nay!
Theme images by RBFried. Powered by Blogger.